Playback speed
×
Share post
Share post at current time
0:00
/
0:00
1

Daily Better - Tốt hơn 1% mỗi ngày

Không cần tốt nhất, chỉ cần cần tốt hơn mỗi ngày. Tiến bộ hơn 1% mỗi ngày, sau một năm bạn có thể tiến bộ hơn tới 37,8 lần! Cùng tìm hiểu thêm qua video dưới đây nhé.
1

Tốt hơn mỗi ngày 1% là một ý tưởng tuyệt vời. Thật khó tưởng tượng bạn ngay lập tức có thể trở nên tốt hơn sau một đêm, nhưng việc cố gắng để trở nên tốt hơn mỗi ngày một chút - dù chỉ là 1% lại là một ý tưởng khả thi.

Thử tưởng tượng mà xem, tiến bộ hơn 1% mỗi ngày ở một lĩnh vực cụ thể nào đó, sau một năm bạn có thể tiến bộ hơn tới 37,8 lần!

“Learn to become better version of yourself” - Học để có thể trở thành phiên bản tốt hơn của chính mình cũng là mục tiêu và đích đến của một nền giáo dục tiên tiến. Ở đó giáo dục giúp đào tạo ra những người có khả năng tự học tập và tiến bộ hơn suốt đời.

Sẽ thật tuyệt vời nếu một tổ chức mang trong mình văn hoá “Daily Better - Tốt hơn 1% mỗi ngày" này. Khi đó, mỗi nhân viên đều có cho mình một mục tiêu rất cụ thể đó là trở nên chuyên sâu trong lĩnh vực của mình, mỗi ngày tiến bộ một chút. Điều này tạo ra văn hoá học tập, khuyến khích sự tiến bộ và phát triển của nhân sự, tạo ra ý nghĩa và hạnh phúc thực sự trong công việc.

Với con người, đôi khi những điều nhỏ bé lại là những điều lớn lao. Tốt hơn 1% mỗi ngày quả là một ý tưởng tuyệt vời & đáng để chúng ta thực hành.

Bạn thấy nội dung này hữu ích? 👍

☕️ Mời tác giả một ly cafe

Thanks for reading Think & Share. Sharing is Caring ! Subscribe for free to receive new posts and support my work.

1 Comment
Think & Share. Sharing is Caring
Lifestyle
Những góc nhìn cuộc sống, tips phát triển EQ, kỹ năng mềm.
Authors
Hồ Đông Thụ